• Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 16/05/2023 08:20:31 AM
  • Chiều ngày 15/5/2023, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thị trấn Tủa Chùa; lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

anhkp1.jpg

Toàn cảnh hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 636/QĐ-TC ngày 15/5/2023 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa điều động và bổ nhiệm đối với ông Phạm Ngọc Điện – Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Quyết định số 639/QĐ-CT ngày 15/5/2023 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa về điều động và bổ nhiệm ông Trần Đức Thịnh – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

anhkso2.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Ngọc Điện và đồng chí Trần Đức Thịnh

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đòi hỏi các đồng chí nhận quyết định trong đợt này phải không ngừng trau dồi, rèn luyện, học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Phạm Ngọc Điện đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể cơ quan. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH