• Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 02/08/2022 07:53:07 AM
  • Ngày 01/8/2022, UBND huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vùi văn Nguyện -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 3118-QĐ/SNV ngày 15/7/2022 của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức đối với ông Vũ Đức Biểu - Chánh Văn phòng Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/8/2022.

gd1.jpg

Ảnh đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Vũ Đức Biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Vũ Đức Biểu trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đức Biểu bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH