• Hội nghị công bố Quyết định thanh tra tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 25/05/2023 08:44:29 AM
  • Ngày 24/5/2023, tại huyện Tủa Chùa, Thanh tra tỉnh Điện Biên đã công bố Quyết định số 36/QĐ-TTr ngày 15/5/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên về việc thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, tiêu cực; việc chấp hành pháp luật trong quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí ngân sách và đầu tư xây dựng.

hgfjhliugfdsa.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, Đoàn Thanh tra gồm 06 thành viên, do ông Đỗ Văn Dưỡng, Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Nghiệp vụ I  làm Trưởng đoàn; thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2022, thời gian thanh tra là 40 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định thanh tra, ông Phan Văn Thống,  Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa chỉ đạo các bộ phận có liên quan phối hợp với Đoàn thanh tra cung cấp tài liệu, hồ sơ và báo cáo giải trình khi Đoàn thanh tra yêu cầu; cử một đầu mối giúp cho Đoàn thanh tra liên hệ, trao đổi, sắp xếp kế hoạch cho phù hợp. Đối với Đoàn thanh tra, Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biênyêu cầu chấp hành nghiêm quy chế của Đoàn thanh tra; thực hiện nghiêm túc, đúng, đầy đủ theo Kế hoạch thanh tra được duyệt; làm việc với các đơn vị có liên quan, phải có kế hoạch, nội dung yêu cầu cụ thể theo đúng đề cương kế hoạch đã được phê duyệt, có trọng tâm, trọng điểm./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH-TT-TH