• Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ, công chức
  • Thời gian đăng: 02/08/2022 08:01:49 AM
  • Ngày 01/8/2022, tại xã Mường Báng, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc điều động cán bộ, công chức giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Mường Báng. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 1806-QĐ/HU ngày 25/07/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về việc điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Mường Báng và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mường Báng, nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian từ ngày 01/8/2022.

Phát biểu và trao quyết định, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng chí đề nghị tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Mường Báng tiếp tục đoàn kết và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hồng Sơn cùng nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

son1.bmp

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hồng Sơn tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ, Thường trực và trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mường Báng. Trên cương vị công tác mới đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và cả hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thách thức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Mường Báng lần thứ XXIV đề ra và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII của Đảng bộ huyện. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân xã Mường Báng giao phó./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH