• Hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 5/2024
  • Thời gian đăng: 17/05/2024 02:17:14 PM
  • Sáng ngày 16/5/2024, Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức hội nghị Báo cáo viên trung ương tháng 5/2024 theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến hơn 1.7 nghìn điểm cầu trên toàn quốc. Tại điểm cầu huyện Tủa Chùa đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Ủy viên ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thào A Sình, Ủy viên ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

HoiNghi1.jpg

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện Lãnh đạo Bộ Công an thông tin chuyên đề: “Những nội dung quan trọng của Luật Căn cước, Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và 05 dự án Luật do Bộ Công an chủ trì, tham mưu trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV"; đại diện Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải thông tin chuyên đề: “Xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại theo tinh thần Kết luận số 72, ngày 23/02/2024 của Bộ Chính trị".

Định hướng nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trung ương và đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền, phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Coi trọng tuyên truyền, giáo dục, xây dựng văn hóa liêm chính, không tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân. Làm tốt công tác nắm bắt tình hình dư luận xã hội, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, dự báo tình hình quốc tế và khu vực; tuyên truyền về các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước. /.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH