• Hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện
  • Thời gian đăng: 08/09/2022 08:38:30 AM
  • Chiều ngày 7/9/2022, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị bàn giao công tác chỉ đạo điều hành của Chủ tịch UBND huyện giữa đồng chí Hoàng Tuyết Ban – nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho tập thể lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

ban1.JPG

Toàn cảnh hội nghị bàn giao

Thực hiện Quyết định số 1598/QĐ-UBND, ngày 05/9/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa, đến giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh điện Biên.

Tại hội nghị bàn giao, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn đã giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị công tác; đồng thời bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của chủ tịch UBND huyện; bàn giao tổ chức bộ máy nhân sự; tài chính và những nhiệm vụ khác cho tập thể lãnh đạo UBND huyện.

ban2.JPG

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban – nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bàn giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện – Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những công lao đóng góp của đồng chí Hoàng Tuyết Ban trong thời gian qua. Đồng thời giao điều hành các nhiệm vụ của UBND huyện cho tập thể lãnh đạo UBND huyện, tiếp tục chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra./.

• Hoàng Lan, Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH