• Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 18/07/2024 02:37:20 PM
  • Sáng ngày 18/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 giữa đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa và đồng chí Lê Hoài Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020 – 2025.

20240718_101645.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến và thống nhất cao của các đại biểu, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa và đồng chí Lê Hoài Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy huyện Tủa Chùa đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

20240718_100642.jpg

Ký kết bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị Bí thư Huyện ủy trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện giúp đồng chí Lê Hoài Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ; giữ vững được những thành quả của huyện đạt được, đặc biệt là thành quả trong xây dựng nông thôn mới, giữ ổn định kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh.

Phát biểu nhận bàn giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Huyện ủy và đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Vùi Văn Nguyện trong quá trình công tác tại huyện Tủa Chùa. Với tâm huyết, trách nhiệm của người đứng đầu Đảng bộ huyện, đồng chí đã cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng huyện Tủa Chùa phát triển. Các đồng chí mong muốn, đồng chí Vùi Văn Nguyện tiếp tục quan tâm theo dõi, động viên để góp phần xây dựng huyện Tủa Chùa phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH