• Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2023
  • Thời gian đăng: 10/03/2023 02:57:04 PM
  • Sáng ngày 9/3/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023 bằng hình thức trực tuyến đồng chí  Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự và chủ trì hội nghị. Dự và chủ trì tại điểm cầu huyện có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

baocaov1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương thông tin chuyên đề: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” và đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại trong thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”.

Về định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các báo cáo viên, ban tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương; các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đẩy mạnh tuyên truyền tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi; tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời Đề cương về Văn hóa Việt Nam; kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH