• Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 28
  • Thời gian đăng: 24/08/2021 08:24:19 AM
  • Ngày 23/8/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 28. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Phương - UV BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng tỉnh phụ trách, theo dõi huyện; đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tập trung thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo Tờ trình số 39-TTr/HU ngày 23/8/2021 của Thường trực Huyện ủy. Ban Thường vụ nghiên cứu, cho ý kiến đối với các dự thảo: Quyết định thành lập quỹ dự trữ ngân sách đảng Đảng bộ huyện và Quy định về quản lý, sử dụng quỹ dự trữ ngân sách Đảng; Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban bí thư TW Đảng về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”; thảo luận, cho ý kiến về công tác cán bộ và quán triệt nội dung 1 số văn bản quan trọng của Trung ương, Tỉnh ủy.

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy giao Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy văn bản hóa chủ trương của Ban Thường vụ đối với một số nội dung liên quan tới công tác cán bộ và các nội dung quan trọng khác trình thường trực ký, ban hành kịp thời. Yêu cầu UBND huyện tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển  kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và chủ động phương án phòng, chống khi dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp; chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý nhân khẩu; khẩn trương rà soát số công dân hiện vắng mặt tại địa bàn, cập nhật, báo cáo số liệu hằng ngày với thường trực. Tập trung làm tốt công tác phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn nhất là trong mùa mưa./.