• Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 21
  • Thời gian đăng: 28/05/2021 05:05:52 PM
  • Ngày 27/5/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 21. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo Tờ trình số 31-TTr/HU ngày 25/5/2021 của Thường trực Huyện ủy và Tờ trình số 239-TTr/BTCHU  ngày 26/5/2021 của Ban Tổ chức Huyện ủy. Ban Thường vụ nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến về công tác cán bộ; cho ý kiến đối với 1 số nội dung quan trọng theo tờ trình của UBND huyện; nghe ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện báo cáo tình hình, kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong thời gian qua; thảo luận và thống nhất một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy giao Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy văn bản hóa chủ trương của Ban Thường vụ đối với một số nội dung liên quan tới công tác cán bộ và các nội dung quan trọng khác trình thường trực ký, ban hành kịp thời. UBND huyện tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác phòng, chống Covid-19; chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường công tác phối hợp trong việc quản lý nhân khẩu, kịp thời nắm bắt những người đi lao động ngoài huyện trở về địa phương, người vào địa phương từ vùng dịch phát huy hơn nữa vai trò của các tổ tự quản phòng, chống Covid-19 tại các thôn, bản, tổ dân phố./.

• Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy