• Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 2, Hội Cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2022-2027
  • Thời gian đăng: 25/07/2022 04:36:41 PM
  • Chiều ngày 22/7/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2027 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022 . Đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện chủ trì hội nghị.

20220722_140924.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Hội Cựu Chiến binh huyện đã chỉ đạo 100%  Hội Cựu chiến binh cơ sở tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 - 2027. Sau đại hội, Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn đã xây dựng quy chế, chương trình hoạt động toàn khóa. Hội đã kết nạp được 15 hội viên mới đưa tổng số hội viên lên 1.505 hội viên; công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, công tác phát triển kinh tế được chú trọng quan tâm. Hiện nay, toàn hội có 32 mô hình kinh tế hộ, 02 mô hình gia trại, 37 mô hình kinh doanh dịch vụ…

Để thực hiện tốt công tác hội trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đề nghị các cấp hội từ huyện đến cơ sở đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện; hướng tới Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên, nhiệm kỳ 2022-2027 tiến tới Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Việt Nam; xây dựng kế hoạch giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên; thực hiện tốt công tác phát triển hội viên, xây dựng quỹ Nghĩa tình đồng đội, củng cố tổ chức hội trong sạch vững mạnh theo Nghị quyết đại hội đã đề ra; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp trong thực hiện nhiệm vụ, chú trọng việc phát triển kinh tế  hộ gia đình, mô hình kinh tế gia trại, kinh dooanh tổng hợp…/.

• Nguyễn Phẩm - UBND thị trấn