• Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ V khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022
  • Thời gian đăng: 29/07/2019 09:39:53 AM
  • Sáng ngày 26/7, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức hội nghị BCH lần thứ V khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019.
  • phamhnccb1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyệnđã bỏ phiếu tín nhiệm bầu bổ sung đồng chí Giàng A Lù - Chủ tịch Hội CCB xã Tả Sìn Thàng dảm bảo đúng trình tự, thủ tục quy định. Kết quả 13/13 phiếu = 100% nhất trí.

phamhnccb2.jpg

Bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022

Trong sáu tháng đầu năm 2019, Hội CCB huyện đã chủ động tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo chỉ đạo toàn diện công tác Hội, chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể chính trị cùng cấp tuyên truyền cho cán bộ hội viên về chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước và địa phương; công tác xây dựng Đảng, chính quyền; công tác xây dựng Hội và phát triển kinh tế... được chú trọng quan tâm và đạt hiệu quả thiết thực. Phối hợp với Tập đoàn Vigruop bàn giao 3 nhà ở cho 3 gia đình CCB nghèo, mỗi nhà ở trị giá 50 triệu đồng, kết nạp mới được 67 hội viên..., cán bộ hội viên đã phát huy tốt bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, không có hội vi phạm pháp luật.

Trên cơ sở kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, hội nghị đã thảo luận, thống nhất đề ra những mục tiêu, giải pháp cụ thể nhằm xây dựng các tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh trong những tháng còn lại của năm 2019. Cũng tại hội nghị, Hội CCB huyện đã triển khai nghiệp vụ công tác Tổ chức - Chính sách của Hội CCB VN; công tác ủy thác với Ngân hàng CSXH huyện và phổ biến, quán triệt nội dung chuẩn bị tham dự Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI tại tỉnh Điện Biên.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn