• Đại hội Cựu chiến binh thị trấn nhiệm kỳ 2022-2027
  • Thời gian đăng: 15/03/2022 03:32:26 PM
  • Ngày 14/3/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) Thị trấn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hôi Cựu chiến binh huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thị trấn và trên 40 đại biểu đại diện cho 240 hội viên Cựu chiến binh Thị trấn.
  • 20220314_082408.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Trong 5 năm qua, Hội CCB thị trấn đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ và các lĩnh vực công tác của Hội, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu CCB đã đề ra. Thực hiện tốt việc tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, xây dựngkhối đại đoàn kết dân tộc vững mạnh. Hộicũng tích cực động viên cựu chiến binh nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp; phối hợp với các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương, tích cực tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các cuộc vận động, phong trào thi đua; vận động quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tham gia các câu lạc bộ, Ban Liên lạc Cựu quân nhân, tham gia các phong trào ở cơ sở; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tư vấn trợ giúp pháp lý cho hội viên CCB; thực hiện  tốt chế độ, chính sách; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên và cựu chiến binh. Công tác xây dựng Hội được chú trọng, công tác kiểm tra, giám sát có nhiều đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng đạt hiệu quả tích cực;tỷ lệ hội viên, đảng viên ngày càng tăng và có chất lượng; số gia đình hội viên nghèo, cận nghèo ngày càng giảm.

20220314_091108.jpg

Đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát Biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Điện - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội CCB huyện đã đánh giá cao kết quả mà Hội CCB thị trấn nhiệm kỳ 2017-2022 đã đạt được, đồng thời các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công tác hội cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, trong đó, đặc biệt là việc chú trọng đến công tác xóa đói giảm nghèo, công tác phát triển hội viên, việc tham gia phòng chống dịch Covid-19….

IMG_20220314_171754.jpg

Đồng chí Phạm Ngọc Điện - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu 19 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB thị trấn nhiệm kỳ 2022-2027; bầu 14 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội CCB huyện Tủa Chùa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

IMG_20220314_172049.jpg

Ban Chp hành Hội CCB thị trấn nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt trước Đại hội

Cũng tại Đại hội, UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 11 cá nhân; Hội CCB thị trấn biểu dương 14 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện công tác hội nhiệm kỳ 2017-2022./.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn