• Hội nghị BCH Đảng bộ huyện kỳ họp thứ 9: Đánh giá, xếp loại Đảng bộ huyện Tủa Chùa năm 2021
  • Thời gian đăng: 21/01/2022 09:24:56 AM
  •          Ngày 20/1/2022, BCH Đảng bộ huyện Tủa Chùa tổ chức kỳ họp thứ 9: Đánh giá, xếp loại Đảng bộ năm 2021. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện Ủy chủ trì kỳ họp.

ST-141.jpeg

Ảnh 1: Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2021, công tác chính trị tư tưởng đã được cấp ủy chính quyền huyện Tủa Chùa thực hiện tốt, triển khai, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân theo kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Lãnh, chỉ đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Bên cạnh đó, huyện ủy Tủa Chùa đã thực hiện có hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, tín ngưỡng, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội.

Về kết quả xếp loại các tổ chức đảng trực thuộc Huyện ủy: Năm 2021 có 9 tổ chức đảng đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 3 tổ chức đảng đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; 34 tổ chức đảng xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xếp loại chất lượng đảng viên: 513 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 2.600 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 312 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả tự kiểm điểm đánh giá của Đảng bộ năm 2021; chỉ ra các mặt còn tồn tại hạn chế để BCH Đảng bộ huyện thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022, đồng thời tiến hành bỏ phiếu chấm điểm xếp loại Đảng bộ. Kết quả bỏ phiếu tự đánh giá: Đảng bộ huyện Tủa Chùa đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

ST-142.bmp

Ảnh 2: Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác đảng năm 2021 đã được tặng giấy khen.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2021 được tặng giấy khen./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH