• Hội đồng thi đua khen thưởng huyện họp xét duyệt thi đua, khen thưởng năm 2022
  • Thời gian đăng: 11/01/2023 09:05:41 AM
  • Chiều ngày 10/01/2023, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện tổ chức Hội nghị họp xét duyệt thi đua, khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thuộc các cơ quan, đơn vị, địa phương năm 2022. Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện chủ trì Hội nghị.

20230110_151600.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ báo cáo kết quả tổng hợp, thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2022. Qua xem xét thành tích của các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng năm 2022, các thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng huyện nhất trí danh hiệu thi đua: Lao động tiên tiến đối với 36 tập thể, 187 cá nhân; 26 tập thể Lao động xuất sắc; Cờ thi đua xuất sắc 04 tập thể; Chiến sĩ thi đua cơ sở 63 cá nhân. Đề xuất Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 11 cá nhân; Bằng khen của UBND tỉnh cho 08 tập thể, 22 cá nhân; Giấy khen của UBND huyện cho 27 tập thể, 232 cá nhân; Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên” cho 10 cá nhân….

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện nhấn mạnh việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị Phòng Nội vụ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ của các tập thể, cá nhân trình Chủ tịch UBND huyện quyết định công nhận các danh hiệu thi đua, tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 theo đúng quy định./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH