• Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện gặp mặt đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021
  • Thời gian đăng: 19/01/2021 07:57:09 AM
  • Ngày 16/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức gặp mặt đón tiếp 20 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt 1 năm 2021. Đồng chí Lý Công Hồng, Trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo buổi đón tiếp.
  • trang19121.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Tại bổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được nghe thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội và kết quả củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện năm 2020; được Ban CHQS huyện hướng dẫn đăng ký học nghề, đăng ký vào ngạch dự bị động viên theo quy định. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Lý Công Hồng, Trưởng ban chỉ huy quân sự huyện ghi nhận sự cố gắng của các quân nhân trong thời gian nhập ngũ, qua phấn đấu, rèn luyện trong môi trường Quân đội, các đồng chí đã thực hiện và chấp hành nghiêm chỉnh Luật nghĩa vụ quân sự; góp phần vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tô thắm thêm truyền thống của quê hương. Mong muốn sau khi quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ hồ” trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, ra sức rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất để làm giàu cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương… góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH huyện