• Hội Tài chính kế toán Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao quà tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 10/03/2023 03:30:31 PM
  • Phát huy truyền thống tương thân tương ái, với mong muốn giúp đỡ phần nào các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức. Sáng ngày 10/3, Hội Tài chính kế toán Tổng công ty Điện lực miền Bắc do bà Lâm Thu Trà – Chuyên viên chính Ban Tài chính kế toán Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm Trưởng đoàn, đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tủ sách yêu thương” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Báng, huyện Tủa Chùa .

dl1.jpg

Toàn cảnh chương trình thiện nguyện Tủ sách yêu thương”  tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng.

Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Báng có tổng số 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên với trên 600 em học sinh theo học. Những năm quạ, được sự quan tâm của Đảng Nhà nước cơ sở vật chất của nhà trường đã từng bước được nâng lên, cơ bản đáp ứng được nhu câu dy và học của nhà trường, tuy nhiên nhà trường vẫn thiếu một số trang thiết bị phục vụ học sinh học tập, các em học sinh  theo học chủ yếu là con em các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

dl2.jpg

Hội Tài chính kế toán Công ty Điện lực miền Bắc trao quà cho Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng.

dl3.jpg

Lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên trao quà cho Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng.

Tại đây, Hội Tài chính kế toán Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã trao hơn 500 đầu sách, 650 chiếc chăn ấm, 02 bộ máy tính với tổng trị giá 130 triệu đồng; Công ty Điện lực Điện Biên trao tặng 43 phần quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập với tổng giá trị 15 triệu đồng. Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên Văn phòng công ty trao tặng 150 quyển truyện cho nhà trường. Đồng thời đoàn ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn với nhà trường, mong muốn các thầy, cô giáo nhà trường đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và những năm tiếp theo./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện