• Hội Tài chính - Kế toán, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao áo ấm cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học xã Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 21/12/2021 02:31:34 PM
  • Sáng 20/12, Hội Tài chính - Kế toán, thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức chương trình thiện nguyện, trao áo ấm cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học xã Xá Nhè. Dự buổi lễ có Đ/c Tao Văn Pắn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên, Đ/c Nguyễn Minh Tuân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội Tài chính - Kế toán, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Phòng GĐ&ĐT huyện, cùng thày và trò nhà trường.

dsad4543.jpg

Trao áo ấm cho Học sinhtrường PTDTBT Tiểu học xã Xá Nhè

Với hơn 1000 cán bộ, công nhân viên làm công tác tài chính- kế toán trong Ban Tài chính - Kế toán của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, hàng năm Hội Tài chính - Kế toán thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại nhiều địa phương. Trong dịp này, Đoàn đã trao 510 chiếc áo ấm và 510 đôi ủng cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học xã Xà Nhè  huyện Tủa Chùa, trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Hội Tài chính - Kế toán, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn có áo ấm tới trường. Đồng thời, tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH