• Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • Thời gian đăng: 30/06/2019 11:06:31 PM
  • Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • hue81.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Với trách nhiệm của cấp triệu tập Đại hội, tại hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ 8 này, các đại biểu đã tham gia các ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội gồm: Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024; Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019; dự thảo Nghị quyết Đại hội. xem xét, cho ý kiến vào Đề án các nhân sự dự kiến trình tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Cũng tại Hội nghị, các Ủy viên Ủy ban Hội khóa IV đã bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự để đưa ra hiệp thương tại Đại hội gồm các nhân sự: ủy viên ủy ban Hội, Chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên Hội phụ trách công tác kiểm tra, nhân sự đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 đảm bảo thực hiện đúng các bước trong quy trình chuẩn bị nhân sự cho Đại hội theo hướng dẫn của Ủy ban Hội cấp trên.

hue82.jpg

Đồng chí Phạm Thị Huế - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện kết luận hội nghị

Nhằm tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo thanh niên quan tâm, hướng tới sự kiện chính trị quan trọng của thanh niên, kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Huế - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa yêu cầu các cơ sở Hội trong toàn huyện phát động trong các cấp bộ Hội và hội viên, thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng đại hội thông qua tổ chức đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc tại đơn vị, địa phương. Đồng thời vận động hội viên tích cực, xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về truyền thống của Hội LHTN Việt Nam; Vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ công tác Hội; Các gương thanh niên, cán bộ Hội, hội viên điển hình cũng như các mô hình, cách làm hay, sáng tạo của các cấp Hội cần được nhân rộng...

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa