• Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức truyền thông kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em
  • Thời gian đăng: 26/04/2019 04:26:20 PM
  • Hưởng ứng Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội LHPN tỉnh Điện Biên, chiều ngày 25/4 Hội LHPN huyện đã tổ chức hoạt động truyền thông kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em tại trường Tiểu học thị trấn Tủa Chùa.
  • HANGTT1.jpg

Đ/c Vi Thu Hằng - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại buổi truyền thông

Buổi truyền thông được tổ chức thông qua những bài hát, trò chơi, tranh, tờ rơi, sách nhằm thu hút các em học sinh cùng tham gia. Tại diễn đàn lãnh đạo Hội LHPN huyện, Công an huyện đã trực tiếp nói chuyện, trao đổi, hướng dẫn bằng hình ảnh trực quan nhằm hướng dẫn cho các em cách nhận biết về các bộ phận trên cơ thể mình được cho là “nhạy cảm”, cách phán đoán ban đầu về những tình huống mà các đối tượng xấu có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của mình, để từ đó biết cách bảo vệ chính mình. Với hình thức truyền thông sinh động có sự tương tác giao lưu giữa các cháu học sinh với thày cô buổi truyền thông không chỉ trang bị cho học sinh kỹ năng cần thiết mà còn giúp nhà trường và gia đình có sự chung tay phối hợp bảo vệ trẻ em.

HANGTT2.jpg

HANGTT3.jpg

HANGTT4.jpg

HANGTT5.jpg