• Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác chuẩn bị và duyệt nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thời gian đăng: 31/07/2019 07:49:28 AM
  • Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường trụ sở UBMTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên kiểm tra và duyệt nội dung văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự chương trình làm việc có Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Văn Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cấp huyện và cán bộ chuyên trách Huyện Đoàn.
  • HUETKT1.jpg

Ảnh 1. Đồng chí Phạm Thị Huế - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội cấp huyện

Tại chương trình làm việc, đồng chí Phạm Thị Huế - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội cấp huyện với các nội dung: Dự kiến địa điểm tổ chức Đại hội; số lượng đại biểu mời, đại biểu chính thức dự Đại hội; Chương trình Đại hội; dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ tới; dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội nhiệm kỳ qua; dự thảo báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội; Đề án nhân sự Ủy ban Hội; Đề án Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban Hội; Đề án đoàn đại biểu Đại hội cấp trên; Đề án nhân sự phụ trách công tác kiểm tra của Hội; Danh sách trích ngang nhân dự kiến tham gia Ủy ban Hội và Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, nhân sự phụ trách công tác kiểm tra; Dự thảo Nghị quyết Đại hội; Dự kiến Đoàn Chủ tịch, Thư ký đại hội; Báo cáo số lượng hội viên, trong đó nêu rõ số hội viên không là đoàn viên và hội viên là đoàn viên; Maket Đại hội và một số khẩu hiệu tuyên truyền và một số nội dung khác.

HUETKT2.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Điện Biên phát biểu kết luận chương trình làm việc

Tại hội nghị, các thành viên trong đoàn công tác của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên và đại diện các ban ngành của huyện đã trao đổi, tham gia ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình tại Đại hội: Điều chỉnh một số các chỉ tiêu cụ thể nhiệm kỳ 2019-2024, các nhiệm vụ cụ thể của hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới; nội dung của chủ đề Đại hội; công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; cho ý kiến vào danh sách nhân sự dự kiến trình Đại hội, cấp có thẩm quyền công nhận chuẩn y kết quả Đại hội…và nhất trí thời gian tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ diễn ra vào ngày 08/8/2019.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa