• Hội LHTN Việt Nam xã Sính phình tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
  • Thời gian đăng: 22/04/2019 10:43:37 AM
  • Ngày 19/4, Hội LHTN Việt Nam xã Sính phình tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Sính Phình và 61 đại biểu chính thức.
  •   Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Sính Phình đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động đạt được một số kết quả nổi bật, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng; quyết tâm chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hiệu quả trong các cuộc vận động lớn của Hội như: Phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi"; Thanh niên sống đẹp - sống có ích; xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc; Thanh niên thi đua lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng; Thanh niên gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình hạnh phúc….Chú trọng công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên của Hội LHTN xã cần gắn chặt hoạt động với các nhiệm vụ chung của địa phương, đó là nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trọng tâm là Chương trình thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ việc làm cho thanh niên trên địa bàn xã. Vận động thanh niên thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội; tham gia phòng, chống tệ nạn xã hội; tích cực xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tổ chức tốt các phong trào thi đua cổ vũ, động viên, hỗ trợ thanh niên nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghề nghiệp; tiếp thu, ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất và đời sống...

HUEXN1.jpg

HUEXN2.jpg

HUEXN3.jpg

HUEXN4.jpg

HUEXN5.jpg

HUEXN6.jpg

HUEXN7.jpg

Một số hình ảnh của Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 17 anh chị đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương đồng chí Giàng A Chở giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN; đồng chí Sùng A Sủ - Phó Chủ tịch Hội LHTN; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 06 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết gồm các nội dung: Mục tiêu, phương hướng, khẩu hiệu hành động, 09 chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Nhân dịp này có 4 tập thể và 8 cá nhân được UBND xã tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa