• Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa: Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thời gian đăng: 06/01/2022 02:38:16 PM
  • Ngày 5/1/2022, Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vì Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng 17 chi hội Trưởng chi hội Phụ nữ trên địa bàn thị trấn.

fsdg31.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021, các cấp  Hội Phụ nữ trên địa bàn thị trấn đã chú trọng công tác tuyên truyền mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các Đề án, Chương trình mục tiêu quốc gia, phốihợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Tiếp tục vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, triển khai các mô hình, phối hợp với ngân hàng CSXH huyện tạo nguồn vốn vay cho hội viên làm giàu. Đẩy mạnh hoạt động các Câu lạc bộ, quan tâm kết nạp hội viên mới, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu quả. Các chi hội đã vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào tình hình thực tế tại địa phương, thực hiện nghị quyết, chương trình hành động, có nhiều mô hình mới phát triển kinh tế, thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tham giamang lại quyền, lợi ích cho hội viên, như hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế giảm nghèo, nâng cao kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần vào thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Năm 2021 có 13 chi hội xếp loại vững mạnh đạt 74,7%; 4 chi hội xếp loại khá 25,3%. Tập thể BCH Hội LHPN Thị trấn đạt cơ sở Hội xuất sắc.

fsdg32.JPG

Đồng chí Vì Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vì Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội LHPN thị trấn, đồng thời chỉ ra những hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tớiđạt kết quả cao hơn. Đồng chí nhấn mạnh Hội LHPN thị trấn, Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng tỷ lệ tập hợp, thu hút hội viên; vận động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; Xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh; Phát huy tính chủ động của  phụ nữ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên.

fsdg33.jpg

Biểu dương các tập thể  xuất sắc trong tham gia công tác Hội

Nhân dịp này Hội đã biểu dương 13 tập thể và 54 cá nhân Hội cơ sở giỏi và phụ nữ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2021./.

• Mỹ Vân - Trung tâm VH-TT-TH