• Sở Tài chính trao quà tại xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 29/01/2024 10:13:34 AM
  • Cùng với cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, ngày 27/01/2024, Sở Tài chính tỉnh Điện Biên đã trao tặng quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật tại xã Sín Chải.

sottaa1.bmp

sobfufh11.bmp

Sở Tài chính tỉnh Điện Biên trao quà tại xã Sín Chải  nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Sín Chải là xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa, trong những năm qua xã được Sở Tài chính tỉnh nhận giúp đỡ, Sở Tài Chính đã có nhiều hỗ trợ giúp đỡ xã, đặc biệt là giúp các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã từng bước vươn lên cải thiện cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sở Tài chính đã trao 55 suất quà với tổng trị giá các suất quà gần 30 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình có người khuyết tật. Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh cũng đã trao 50 chiếc chăn lông và 160 chiếc áo ấm cho các cháu Trường Mầm non Sín Chải với tổng trị giá trên 16 triệu đồng./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH