• Kiểm toán nhà nước Khu vực VII chăm lo Tết cho người nghèo xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 29/01/2024 10:13:37 AM
  • Ngày 27/01/2024, Đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực VII do đồng chí Nguyễn Huy Sáng – Phó Kiểm toán Trưởng, Kiểm toán nhà nước Khu vực VII làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Sín Chải.

kiemtoan1.bmp

Đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực VII trao quà cho các hộ nghèo xã Sín Chải

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực VII đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà gồm có chăn ấm và 300 nghìn đồng tiền mặt cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sín Chải. Nhân dịp này Công ty TNHH Hoàng Bắc Điện Biên cũng đã trao 30 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng trị giá 15 triệu đồng nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây.

Thông qua chương trình nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống của những người nghèo khó, nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau, khích lệ động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vơi bớt đi những vất vả để đón một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH