• Hội LHPN huyện Tủa Chùa viếng nghĩa trang liệt sĩ
  • Thời gian đăng: 16/09/2021 01:47:37 PM
  • Nhân dịp Hội LHPN huyện tổ chức Đại hội Phụ nữ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 15/9/2021, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện đã dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện.

TT011609.jpeg

TT021609.jpg

TT031609.jpeg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện về dự Đại hội đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm trên từng phần mộ các anh hùng liệt liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tại buổi lễ, Đoàn đã giành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Hội LHPN huyện Tủa Chùa nguyện quyết tâm thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ, nỗ lực xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Tủa Chùa giàu mạnh, phồn vinh xứng đáng với ước nguyện và sự hy sinh của lớp lớp thế hệ đi trước./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH