• Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam
  • Thời gian đăng: 05/07/2022 08:58:06 AM
  • Ngày 03/7/2022, Hội Cựu giáo chức huyện Tủa Chùa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam (03/7/2004 - 03/7/2022).

anh.jpg

Quang cảnh buổi gặp mặt

Hội Cựu giáo chức huyện Tủa Chùa hiện có 89 hội viên là các nhà giáo về hưu trong toàn huyện. Những năm qua, Hội đã chủ động triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viên; tổ chức động viên, thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau; phát huy truyền thống tương thân tương ái, vận động các hội viên tham gia ủng hộ, giúp đỡ các nhà trường, giáo viên, học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là dịp để Hội tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, là sân sau của các nhà giáo đương chức, là nơi tập hợp sức mạnh của các hội viên trong công tác giáo dục đào tạo; tạo môi trường thuận lợi để các cựu giáo chức được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, thực hiện nghĩa vụ của những công dân gương mẫu, sống vui, sống khỏe và sống có ích giữa cộng đồng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam; tọa đàm về truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh những cống hiến của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài của huyện./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường THCS Mường Báng