• Họp giao ban, hỗ trợ kỹ thuật và giám sát hoạt động tại các xã dự án “Bạn Hữu Trẻ em” trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 29/03/2024 08:20:20 AM
  • Trong 3 ngày (từ 25 đến 27/3/2024), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức Chương trình họp giao ban, hỗ trợ kỹ thuật và giám sát hoạt động Hệ thống Bảo vệ trẻ em thuộc Dự án “Bạn Hữu Trẻ em” tại 03 xã: Lao Xả Phình, Trung Thu, Mường Đun trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

24650d88d18a7ed4279b.jpg

Toàn cảnh cuộc họp giao ban

Trong buổi làm việc tại các xã, đoàn đã thực hiện các nội dung: Họp giao ban Ban bảo vệ trẻ em; Hỗ trợ kỹ thuật và giám sát hoạt động của Ban bảo vệ trẻ em trong thực hiện cung cấp dịch vụ can thiệp, hỗ trợ trẻ em tại cộng đồng, thúc đẩy hỗ trợ kỹ thuật quản lý ca theo Nghị định số 56/2019/NĐ-CP, kiểm tra hồ sơ quản lý ca, bàn giải pháp can thiệp thúc đẩy hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Thúc đẩy triển khai Chương trình truyền thông “ Làm cha mẹ cho sự phát triển toàn diện của trẻ thơ” theo Kế hoạch số 645/KH-SLĐTBXH ngày 26/3/2024 của Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên./.

• Giàng Là - Phòng LĐ - TB & XH huyện