• Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ Ba, khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027
  • Thời gian đăng: 26/12/2022 09:02:16 AM
  • Sáng ngày 23/12/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Vì  A Mạnh  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy dự và phát biểu tại Hội nghị.

CCB.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2022, phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh huyện được tổ chức triển khai, thực hiện toàn diện, thu hútđược đông đảo cán bộ, hội viên tham gia. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu Chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, hội viên; tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng nông thôn mới”. Đã phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tổ chức 05 lượt tập huấn về khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư cho hội viên cơ sở với 145 hội viên gia; duy trì tốt các mô hình sản xuất, kinh doanh, trang trại, gia trại do cựu chiến binh làm chủ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh huyện đã đạt được trong năm 2022. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, đồng chí đề nghị Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo hội cơ sở đẩy mạnh thực hiện các nội dung của phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và các phong trào thi đua do các cấp phát động; tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Làm tốt việc nắm tình hình dư luận xã hội, thường xuyên tuyên truyền cán bộ, hội viên, cựu quân nhân, gia đình và Nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục tổ chức, quán triệt các chương trình hành động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống hội viên. Tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động và Chương trình mục tiêu Quốc gia tại địa phương./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa