• Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết công tác hội năm 2019
  • Thời gian đăng: 23/12/2019 03:59:00 PM
  • Sáng ngày 20/12, Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và tổng kết công tác hội năm 2019.
  • Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa. Trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành Hội Cựu chiến binh huyện luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo anh ninh chính trị ở địa phương.

pham2312195.jpg

pham2312194.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết công tác hội năm 2019

Năm 2019, Hội Cựu chiến binh huyện đã thực hiện tốt phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho hội viên. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương; thường xuyên quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho hội viên; tuyên truyền vận động công dân lên đường nhập ngũ… được triển khai đồng bộ toàn diện đạt hiệu quả thiết thực.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn