• Đoàn công tác huyện Tủa Chùa thăm và làm việc tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
  • Thời gian đăng: 28/08/2023 04:38:00 PM
  • Ngày 26/8/2023, Đoàn công tác huyện Tủa Chùa, do đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Yên Châu tỉnh Sơn La.

yenchau11.jpg

leee11.bmp

nhannn11.bmp

Một số hình ảnh tại buổi thăm, làm việc của huyện Tủa Chùa tại huyện Yên Châu, Sơn La

Đoàn đã thăm quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại các mô hình kinh tế, trồng cây ăn quả có hiệu quả kinh tế cao như: Mô hình trồng nhãn tại Hợp tác xã Phương Nam, xã Lóng Phiêng và mô hình trồng lê của Hợp tác xã Kiên Cường, xã Phiêng Khoài... đoàn công tác huyện Tủa Chùa và huyện Yên Châu đã trao đổi làm rõ thêm những vấn đề liên quan đến cách chọn giống, quy trình chăm sóc, thu hoạch, chính sách hỗ trợ sản xuất, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm... Đoàn công tác của huyện Tủa Chùa đánh giá cao hiệu quả của các mô hình kinh tế, cùng với nhiều tiềm năng, thế mạnh của huyện Yên Châu. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, 02 huyện tiếp tục tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế của 02 huyện, nhất là trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chuyển đổi cơ cấu kinh tế và xây dựng các mô hình sản xuất hiệu quả./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện