• Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên trao trâu giống cho các hộ gia đình chính sách huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 26/09/2022 05:47:56 PM
  • Sáng ngày 26/9/2022, tại xã Mường Báng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa tổ chức trao trâu giống sinh sản cho 05 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Trong đợt này huyện Tủa Chùa được trao 05 con trâu giống sinh sản cho 05 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng thuộc các xã Mường Báng, Mường Đun, Lao Xả Phình, Tả Sìn Thàng và thị trấn Tủa Chùa, mỗi con trâu có trị giá 15 triệu đồng, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt nam hỗ trợ.

trau1.jpg

Ông Lò Văn Đức - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên trao trâu giống cho các hộ gia đình.

Để trâu giống về chăn nuôi phát triển sinh sản tốt, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đề nghị chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thường xuyên kiểm tra giám sát để các hộ được trao trâu giống sinh sản sớm thoát nghèo phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của địa phương.

trau2.jpg

Ông Lò Văn Đức - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh trao chăn và bình lọc nước cho Trường Mầm non Sơn Ca, Mường Báng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 40 chiếc chăn, 08 bình lọc nước cho Trường Mầm non Sơn Ca, xã Mường Báng và trao 16 bếp ít khói cho 16 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Đầu tư và Thương mại INTRACO hỗ trợ./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện