• Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, hỗ trợ gia đình trẻ bị tử vong do tai nạn thương thích
  • Thời gian đăng: 16/09/2024 07:49:44 AM
  • Sáng ngày 14/9/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sơn Ca, xã Mường Báng đến thăm hỏi, chia buồn hỗ trợ gia đình cháu G.T.C (sinh năm 2020) bị tử vong do tai nạn thương tích tại thôn Háng Tơ Mang, xã Mường Báng.

Theo thông tin từ gia đình cháu G.T.C cho biết, vào khoảng 16h chiều ngày 13/9/2024, trong lúc bố mẹ đi vắng cháu G.T.C cùng một cháu nhỏ khác đi chơi, do đường trơn trượt cháu đã trượt chân ngã xuống taluy âm, đến khoảng 18h cùng ngày gia đình phát hiện cháu G.T.C nằm dưới vực và đưa xuống Trung tâm Y tế huyện cứu chữa nhưng không qua khỏi, gia đình đã đưa cháu về nhà để an táng theo phong tục của địa phương.

20240914_095058.jpg

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ, động viên gia đình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nắm được thông tin gia đình cháu G.T.C có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sơn Ca đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân. Đồng thời trao hỗ trợ cho gia đình cháu G.T.C 3.000.000 đồng./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH