• Hoạt động tình nguyện của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy quân sự thị trấn
  • Thời gian đăng: 18/10/2019 08:45:31 AM
  • Sáng ngày 16/10/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn phát động đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện giúp gia đình có công dân nhập ngũ.
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn huy động 10 đoàn viên, thanh niên tham gia giúp gia đình ông Lò Văn Sánh ở tổ dân phố Bản Cáp có con trai đang tham gia nghĩa vụ quân sự (chiến sỹ Lò Văn Năm nhập ngũ năm 2019). Năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn xây dựng chương trình hoạt động với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và hoạt động trên là một trong các hoạt động ý nghĩa do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần vì cộng đồng của thế hệ trẻ.

g-t-l-a-1-.jpg

g-t-l-a-2-.jpg

Một số hình ảnh tình nguyện của đoàn viên, thanh niên thị trấn

• Bùi Văn Thuần - UBND Thị trấn