• HN tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2017
  • Thời gian đăng: 10/11/2017 04:12:06 PM
  • Trong 2 ngày 9,10/11, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017. Tham gia Hội nghị tập huấn có gần 80 cán bộ Hội đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị huyện.
  • -nh-to-n-c-nh-l-p-t-p-hu-n-nghi-p-v-c-ng-t-c-CT-2017.bmp

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên phổ biến, truyền đạt 6 chuyên đề về: Những vấn đề cơ bản về hội CTĐ Việt nam và công tác xây dựng tổ chức của Hội; Công tác thanh thiếu niên CTĐ; Công tác tài chính xây dựng quỹ hội; Công tác thi đua khen thưởng; giới thiệu quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng; Công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu và các báo cáo viên trao đổi, chia sẻ, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác hội tại cơ sở.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã giúp các đại biểu nắm vững những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác Chữ thập đỏ để áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Hội tại cơ sở./.

• Quốc Đạt, Văn Xôm