• HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười Một (Kỳ họp chuyên đề)
  • Thời gian đăng: 26/05/2023 09:24:08 AM
  • Chiều ngày 25/5/2023, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Mười Một. Dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí đại biểu HĐND huyện khóa XXI, thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Đồng chí Giàng A Páo- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

gdsfgdgd1.jpg

Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, UBND huyện trình 03 tờ trình: Tờ trình đề nghị thông qua nhu cầu sử dụng đất thực hiện các công trình, dự án để cập nhật, đăng ký bổ sung và Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Tủa Chùa; Tờ trình về việc bổ sung danh mục dự án đầu tư trên địa bàn huyện Tủa Chùa; Tờ trình về việc lồng ghép cân đối ngân sách thực hiện Dự án sắp xếp ổn định dân cư bản Huổi Só, xã Huổi Só.

Các đại biểu tham gia kỳ họp đã tập trung thảo luận và biểu quyết nhất trí 03 Nghị quyết của HĐND huyện: Nghị quyết thông qua nhu cầu sử dụng đất thực hiện các công trình, dự án để cập nhật, đăng ký bổ sung vào Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Tủa Chùa của HĐND huyện; Nghị quyết về việc phê duyệt bổ sung danh mục dự án đầu tư thuộc nguồn vốn cân đối ngân sách huyện và các nguồn vốn khác tại Nghị quyết số 04/NQ-HĐND ngày 30/3/2021 và Nghị quyết số 22/NQ-HĐND ngày 15/7/2022 của HĐND huyện Tủa Chùa; Nghị quyết về việc lồng ghép nguồn vốn cân đối ngân sách huyện thực hiện Dự án sắp xếp ổn định dân cư bản Huổi Só, xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa.

Trên tinh thần dân chủ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao của các đại biểu HĐND huyện, Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra../.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH