• HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười (Kỳ họp chuyện đề)
  • Thời gian đăng: 12/01/2023 08:34:52 AM
  • Sáng ngày 11/01/2023, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Mười. Dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thành viên UBND huyện, các đồng chí đại biểu HĐND huyện khóa XXI; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện.

hoky1.bmp

Toàn cảnh Kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa XXI

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình, Nghị quyết của HĐND huyện về việc bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình, Nghị quyết về miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Tờ trình, Nghị quyết về việc bầu cử chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Tờ trình, Nghị quyết về việc bầu cử bổ sung chức vụ Ủy viên UBND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

hoky2.bmp

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng ban Pháp chế HĐND và Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm, các đại biểu HĐND huyệnđã bầu đồng chí Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lờ A Tráng – Chủ tịch UBND xã Xá Nhè giữ chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện khóa XXI, đồng chí Phạm Huy Toàn - Trưởng Công an huyện làm Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026./.

• Lê Hùng, Vũ Đức – Trung tâm VH-TT-TH huyện