• Công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát dịp nghỉ lễ
  • Thời gian đăng: 27/08/2023 05:11:29 PM
  • Dịp nghỉ Lễ Quốc khách 2/9, được dự báo các phương tiên và người tham gia giao thông sẽ tăng cao, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông.

188c13ade60634586d17.jpg

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, tập trung tối đa lực lượng, tăng cường sử dụng các thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; đặc biệt các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông  như vi phạm tốc độ, vi phạm quy định nồng độ cồn, ma túy, chở quá số người quy định, vi phạm tải trọng, đi ngược chiều..Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ  gây rối trật tự công cộng, thanh niên nẹt pô, lạng lách, đánh võng. Đồng thời, xây dựng phương án tổ chức giao thông an toàn, thông suốt, nhất là trên tuyến, khu vực có nguy cơ cao xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, các trục chính ra vào Chợ đêm thị trấn Tủa Chùa.

Cùng với đó, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông, hỗ trợ hướng dẫn đi lại người dân trong dịp nghỉ Lễ, vận động Nhân dân thực hiện: "Đã uống rượu, bia-không lái xe"; "Không sử dụng điện thoại khi lái xe"; "Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô"; tuân thủ quy tắc giao thông…

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH