• Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 01/06/2023 04:38:59 PM
  • Sáng ngày 01/6/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tả Phìn. Dự Hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức xã Tả Phìn.

aduyen1.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Điển, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2838-QĐ/HU ngày 24 tháng 5 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Ngọc Duyên - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến nhận nhiệm vụ tại xã Tả Phìn và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tả Phìn nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/6/2023.

aduyen2.jpg

Đồng chí Giàng A Páo -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Trần Ngọc Duyên

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Ngọc Duyên, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng Trần Ngọc Duyên và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có,  tiếp cận lĩnh vực công tác mới, tích cực học hỏi đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân, trên tinh thần cầu thị tiến bộ, phát huy vai trò gương mẫu, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, dám chịu trách nhiệm để cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Tả Phìn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng Trần Ngọc Duyên hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, tận tâm và trách nhiệm cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và cán bộ xã đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện