• Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 07/01/2022 08:41:31 AM
  • Ngày 6/01/2022, tại xã Trung Thu, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã Trung Thu. Dự buổi lễ có Đồng chí Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tich UBND huyện, đồng chí Vì A Mạnh-UV BTV, Trưởng ban Ban Dân vận, phụ trách xã Trung Thu, đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng  các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã Trung Thu.

Tại Hội nghị đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo Quyết định số 1255 ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về việc điều động và chỉ định đồng chí Phạm Văn Bắc, Phó Trưởng phòng Phòng Nội vụ huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Trung Thu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Trung Thu nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.

20220106_081217.jpg

Đ/c Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị trao quyết định, Đ/c Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Phạm Văn Bắc được điều động nhận quyết định quan trọng này. Đ/c tin tưởng rằng với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Phạm Văn Bắc sẽ cùng Đảng bộ xã Trung Thu phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Phạm Văn Bắc cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, trên cương vị nhiệm vụ mới đồng chí sẽ cố gắng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trung Thu tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, cùng nhau phấn đấu để hoàn  thành tốt các nhiệm vụ được giao và các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH