• Họp Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2024
  • Thời gian đăng: 10/10/2024 08:27:04 AM
  • Chiều ngày 08/10/2024, UBND huyện tổ chức họp Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa  năm 2024. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyên Tủa Chùa năm 2024 chủ trì cuộc họp.

20241008_143500.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đơn vị đã báo cáo tiến độ chuẩn bị và thống nhất các nội dung tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2024. Theo kế hoạch, Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2024 được tổ chức trong 05 ngày, bắt đầu từ ngày 16/10/2024 đến ngày 20/10/2024 và được khai mạc vào 20h00 ngày 18/10/2024.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung trao đổi thảo luận về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, như: Công tác đón tiếp đại biểu;  công tác lễ tân, hậu cần; tuyên truyền về Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2024;

Phát biểu kết luận cuộc họp đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung của thành viên Ban Tổ chức, đồng thời đề nghị cơ quan đơn vị, thành viên Ban Tổ chức trên cơ sở thông báo phân công nhiệm vụ tiếp tục tập trung làm tốt công tác chuẩn bị đảm bảo tổ chức thành công Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thực hiện tốt công tác phối hợp theo đúng kế hoạch; làm tốt công tác an toàn, an ninh - trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, đảm bảo Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2024 diễn ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân và du khách./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH