• Giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường tòng quân năm 2023
  • Thời gian đăng: 10/02/2023 03:53:11 PM
  •  Nhằm động viên tinh thần, tạo không khí cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, tối 09/02/2023, huyện Tủa Chùa đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn tân binhlên đường nhập ngũ năm 2023. Dự Chương trình giao lưu văn nghệ có đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng 12 xã, thị trấn;119 đồng chí tân binh cùng đông đảo Nhân dân đến dự.

dgduh2.jpg

dgvgd4.jpg

ggw1.jpg

cegude3.jpg

dvygd5.jpg

Một số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ huyện Tủa Chùa gồm 14 tiết mục ca múa, hát múa được dàn dựng công phu với chủ đề về Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng và hình ảnh cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ. Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm mà huyện Tủa Chùa tổ chức trước mỗi dịp giao nhận quân, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết quân - dân, động viên tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện