• Giao lưu văn nghệ đưa thông tin về cơ sở
  • Thời gian đăng: 19/05/2023 03:54:16 PM
  • Thực hiện chương trình đưa thông tin về cơ sở, tối 18/5/2023, Trung tâm VH-TT-TH huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại xã Tủa Thàng.

20230518_203318.jpg

20230518_210617.jpg

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Các tiết mục trong đêm giao lưu được dàn dựng công phu, thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả. Đêm giao lưu văn nghệ, đưa thông tin về cơ sở nhằm tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh”./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện