• Giao lưu văn hóa, văn nghệ tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 07/10/2024 10:22:34 AM
  • Ngày 6/10/2024, Câu Lạc bộ văn nghệ hoa ban khuống bản em Mường Thanh, tỉnh Điện Biên đã kết nối với Câu lạc bộ yêu văn hóa thái, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và công nhận phát triển nhóm văn hóa, văn nghệ bản Tân Phong và bản Báng, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa.

clacno1.jpg

Quang cảnh buổi giao lưu văn nghệ và lễ ra mắt

Theo đó, tại buổi giao lưu, Câu Lạc bộ văn nghệ hoa ban khuống bản em Mường Thanh, tỉnh Điện Biên đã kết nạp được gần 10 thành viên mới tại Bản Tân Phong và Bản Báng, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, nâng tổng số thành viên của câu lạc bộ lên gần 80 thành viên. Đồng thời, scác thành viên trong câu lạc bộ cùng với các đội văn nghệ trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa và đội văn nghệ Bản Hột, xã Mường Đun đã tổ chức giao lưu văn nghệ hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, pấu pí…với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước.

Buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong câu lạc bộ, đồng thời, giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp, bản sắc dân tộc và gắn chặt tình đoàn kết các thành viên trong các câu lạc bộ./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH