• Giao lưu học tập giữa Trường THCS thị trấn Tủa Chùa và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 09/01/2023 03:18:27 PM
  •  Ngày 07/01/2023, Trường THCS thị trấn Tủa Chùa và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức giao lưu giới thiệu về môi trường học tập và phương pháp học tập tại Trường THCS thị trấn Tủa Chùa.

lqd1.jpg

lqd2.jpg

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu học tập

Tại buổi giao lưu, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS thị trấn Tủa Chùa và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Điện Biên Phủ đã chia sẻ, tư vấn về: Phương pháp học tập, các hoạt động phong trào, rèn luyện kỹ năng sống, quản lý học sinh, công tác tuyển sinh của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn… Buổi giao lưu học tập giúp các em học sinh hiểu biết thêm về môi trường học tập,  phương pháp học tập, kỹ năng sống ở Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, từ đó tạo động lực cho các em học sinh vươn lên trong học tập và định hướng cho các em thi vào trường THPT chuyên và các trường có môi trường, giáo dục đào tạo chất lượng cao trong tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp này, cô Bùi Thị Anh - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Điện Biên Phủ đã tặng 10 suất quà (trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng tiền mặt) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS thị trấn Tủa Chùa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập./.

• Vũ Đức – Trung tâm VH-TT-TH