• Giao ban khối Đảng 6 tháng đầu năm 2021
  • Thời gian đăng: 09/07/2021 05:08:48 AM
  • Sáng ngày 8/7/2021, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban khối Đảng 6 tháng đầu năm, thảo luận công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
  • Dự Hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Khối Đảng.

Trên cơ sở các Ban báo cáo kết quả làm việc, hội nghị thảo luận những vấn đề còn tồn tại khó khăn, cũng như công tác phối hợp của các ban trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

2b7e3c5032dbc6859fca.jpg

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vùi  Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy cần chủ cần làm tốt công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ để làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng, dư luận trong nhân dân kịp thời  báo cáo, tham mưu cho Thường trực Huyện ủy trong việc định hướng dư luận; đẩy mạnh việc quán triệt truyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đặc biệt Nghị quyết XIII của Đảng, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kết quả kỳ họp lần thứ nhất của Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

• Nguyễn Thị Tân - Ban Tuyên giáo Huyện ủy