• Giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khoa giáo Quý I năm 2023
 • Thời gian đăng: 20/04/2023 05:52:09 PM
 • Sáng ngày 20/4/2023, Thường trực Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khoa giáo Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

  tt11.jpg

  Toàn cảnh hội nghị

  Quý I/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành trong Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khoa giáovà Tuyên giáo 12 xã, thị trấn đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch về công tác tuyên giáo. Công tác hướng dẫn, tuyên truyền, quán triệt chủ trương, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và các chính sách đúng chỉ đạo, định hướng. Đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện chính trị lớn của đất nước, của tỉnh, huyện và của ngành; công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trọng điểm; kết quả thực hiện đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư trên địa bàn huyện. Cùng với đó luôn kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền ban hành các văn bản quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường, quản lý di tích, giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội, góp phần vào việc thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện đã đề ra.

  Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị trong khối đã trao đổi, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được; đồng thời nêu lên một số kiến nghị, đề xuất để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các biện pháp, giải pháp để nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19, khi mà virus này đã bắt đầu xuất hiện trở lại ở một số tỉnh Miền Bắc.

   Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong quý I năm 2023 của các cơ quan, đơn vị trong Khối. Đồng thời  đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị trong Khối và Tuyên giáo 12 xã, thị trấn tiếp tục tuyên truyền nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội của cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường; xây dựng nông thôn mới nâng cao, tập trung tuyên truyền công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án, công tác phòng chống dịch, bệnh…góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện./.

 • Hoàng Lan - Trung tâm VH-TT-TH
 • Các tin khác:
  Phát động ra quân hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2023
  Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các trường THCS năm học 2022-2023
  DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ XÃ TỦA THÀNG
  Công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
  ĐẢNG BỘ HUYỆN TỦA CHÙA SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
  Họp Ban Chỉ đạo, tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thưc hiện Đề án làm nhà đại đoàn kết
  Lễ Tổng kết, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2022 - 2023 Trường THPT Tủa Chùa
  Họp thống nhất phương án cưỡng chế thi hành án dân sự
  1-10 of 2421<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Hội Chọi dê Tủa Chùa 2023
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website