• Giải Bóng chuyền Cồng - Nông - Binh huyện Tủa Chùa lần thứ XVI năm 2019
  • Thời gian đăng: 06/05/2019 02:28:21 PM
  • Ngày 05/5, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền Công - Nông - Binh lần thứ lần thứ XVI, năm 2019.
  • TRANGBC1.jpg

Ban tổ chức giải Bóng chuyền Công - Nông - Binh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải bóng chuyền Công - Nông - Binh năm nay thu hút hơn 100 vận động viên tham gia, được chia thành 11 đội bóng, trong đó có 6 đội nam và 5 đội nữ đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Về nội dung thi đấu: các đội được phân theo 2 nội dung nam và nữ, thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Hầu hết các đội tham gia giải lần này đều có sự đầu tư và tập luyện chu đáo, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Đây là giải thi đấu thể thao thường niên được huyện Tủa Chùa tổ chức với mục đích duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng; cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, các lực lượng vũ trang và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời, giải đấu cũng là sân chơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi và đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

TRANGBC2.jpg

TRANGBC3.jpg

Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình cống hiến nhiều trận bóng sôi nổi.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện