• Dừng triển khai kiểm tra liên ngành “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 11/05/2021 02:07:47 PM
  • Ngày 29/4/2021, UBND huyện Tủa Chùa đã ban hành Quyết định số 410/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 của UBND huyện Tủa Chùa về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.
  • Ngày 06 - 07/5/2021, Đoàn Kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện. Tổng số cơ sở được kiểm tra là 07 cơ sở, trong đó 06 bếp ăn tập thể và 01 cơ sở kinh doanh công nghệ phẩm, giết mổ gia súc. Qua kiểm tra các cơ sở thực hiện đầy đủ điều kiện về giấy phép kinh doanh, giấy khám sức khỏe, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng… Qua đó, đoàn kiểm tra liên ngành huyện kết hợp tuyên truyền kiến thức, quy định của pháp luật, nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

huong11521.jpg

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại cơ sở

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; thực hiện Công văn số 315/CV-UBND ngày 07/5/2021 của UBND huyện Tủa Chùa về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”  năm 2021 dừng triển khai kiểm tra liên ngành “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 trên  địa bàn huyện, để tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh.

• Trần Hường - Phòng Y tế huyện