• Đồng chí Vùi Văn Nguyện trao “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 14/11/2022 02:01:00 PM
  • Sáng ngày 10/11/2022, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra và bàn giao nhà ở thuộc Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tỉnh Điện Biên tại thị trấn Tủa Chùa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể thị trấn.

1411226.bmp

Ảnh 1: Đ/c Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy đến kiểm tra công tác triển khai thực hiện Chương trình
    “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tại thị trấn Tủa Chùa

Sau khi huyện Tủa Chùa triển khai thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tỉnh Điện Biên, thị trấn Tủa Chùa đã thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình và phân công cho các thành viên Ban Chỉ đạo phối hợp với các đoàn thể thôn, bản, tổ dân phố tổ chức họp dân bình xét và lập hồ sơ 41 hộ cần được hỗ trợ làm nhà thuộc Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”. Đến nay, có 35/41 nhà cơ bản đã hoàn thành, được bàn giao đưa vào sử dụng. Thị trấn Tủa Chùa phấn đấu đến ngày 13/11/2022 sẽ hoàn thành việc làm nhà và tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng.

1411227.bmp

Ảnh 2: Đ/c Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy trao các suất quà cho các gia đình

Tại những điểm đến bàn giao nhà “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy đã trao quà, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy ước của địa phương, giữ gìn khối đại đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH